Saturday, 22/02/2020 - 04:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Đình

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

         Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Quốc khánh 2 / 9, ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

         Thực hiện công văn số 320/GDĐT về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng, hôm nay trường THCS Phú Đình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020.

          Dự Lễ khai giảng có Đ/c Trần Trung Kết – Bí thư đảng ủy và các đại biểu đại diện cho các đoàn thể xã Phú Đình, đại biểu Ban đại diện CMHS trường, Tập đoàn viễn thông Định Hóa cùng toàn thể CB, GV, NV và HS toàn trường.

           Mở đầu lễ khai giảng là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học này, trường THCS Phú Đình vui mừng được đón 78 học sinh đã hoàn thành chương trình Tiểu học vào học lớp đầu cấp của nhà trường. Tiếp theo là chương trình văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

           Trong lễ khai giảng, cô Dương Thị Hằng đã đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai giảng năm học. Thầy Bùi Quang Trọng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

          Sau phần lễ trang trọng, các em học sinh tiếp tục tham gia phần Hội với các trò chơi dân gian như: Chúng tôi cần, Cướp cờ,  giành ghế … Các trò chơi dân gian đã được các em hào hứng tham gia và thể hiện hết khả năng của mình.

           Lễ khai giảng đã được tổ chức an toàn, trang trọng, đảm bảo tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, gây ấn tượng tốt đối với giáo viên, học sinh và toàn thể phụ huynh học sinh. Lễ khai giảng đã thực sự là ngày hội của các em học sinh trước thềm năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh:

        

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 02 : 349
Năm 2020 : 691