Wednesday, 06/07/2022 - 02:04|

Ra mắt các CLB Văn nghệ - Thể Thao (Sáo trúc, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi)

Thực hiện Kế hoạch số 166/KH-THCS của trường Thcs Phú Đình; đáp ứng nhu cầu của đông đảo CBGVNV và học sinh trong toàn trường, ngày 24/9/2021, trường Thcs Phú Đình long trọng tổ chức buổi Ra mắt các CLB Văn nghệ - Thể Thao (Sáo trúc, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi). Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Doãn Binh - chủ nhiệm CLB Sáo trúc ATK Định Hóa, nghệ sĩ sáo trẻ Đàm Lê Thế Dự. Thầy giáo Bùi Quang Trọng - Hiệu trưởng nhà trường là Chủ nhiệm clb Bóng chuyền hơi. Thầy giáo Mông Chí Hoàng giữ vai trò Chủ nhiệm clb Bóng bàn. Chủ nhiệm CLB Sáo trúc là thầy giáo Hoàng Hồng Dương. Buổi ra mắt diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của trường.

Tác giả: Trường THCS Phú Đình
Năm 2022 : 6.279