Wednesday, 06/07/2022 - 02:11|

Ngày 25/4/2022, Liên đội THCS Phú Đình tổ chức cho các em đội viên dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chăm sóc khu di tích Nhà tưởng niệm Bác Hồ trên đỉnh Đèo De - xã Phú Đình.

Tham gia hoạt động có hơn 90 em đội viên dưới sự hướng dẫn của các đồng chí là giáo viên phụ trách chi đội và các bạn đoàn viên trong chi đoàn. Qua hoạt động không chỉ giáo dục các em biết yêu quý lao động mà còn củng cố và hun đúc những giá trị nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ cha ông, giáo dục cho các em biết trân trọng những thành quả tốt đẹp của lớp người đi trước, gìn giữ và phát huy những giá trị di tích lịch sử - văn hóa của địa phương.

Tác giả: Trường THCS Phú Đình
Năm 2022 : 6.280