Wednesday, 06/07/2022 - 01:00|

Tổ chức tập huấn phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh trung học cơ sở

Ngày 13/5/2022, Trường Thcs Phú Đình tổ chức tập huấn phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho hs thcs. Đến dự với buổi lễ có thầy Bùi Quang Trọng - hiệu trưởng nhà trường, cô Dương Thị Hằng - phó hiệu trưởng; đại diện BCH Đoàn xã có đc Ma Tiến Vũ - phó bí thư đoàn xã cùng đông đủ cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh trong trường tham gia đầy đủ. Tại buổi lễ, dưới sự chỉ đạo của cấp trên, các báo cáo viên đã hướng dẫn hs cả 2 phần lí thuyết và thực hành về phương pháp phòng chống tai nanj thương tích, đuối nước đối với trẻ. Các em học sinh hào hứng tham gia nhiệt tình đã tạo thành công lớn cho buổi tập huấn./.

Tác giả: Trường THCS Phú Đình
Năm 2022 : 6.279